เปิดดาวน์โหลดเกม FIFA Online 3 พร้อมกันทั่วประเทศ!!: EA SPORTS™ FIFA Online 3

NEWSข่าวล่าสุด

GAME
UPDATE
เปิดดาวน์โหลดเกม FIFA Online 3 พร้อมกันทั่วประเทศ!!

POSTED BY : ADMINISTRATOR DATE : 12-07-2013 13:10:37 VIEW : 133,153
BACK

สิ้นสุดการรอคอยชักทีสำหรับสาวกเกมออนไลน์กับข่าวการเปิดให้บริการสุดยอดเกม ฟุตบอลอย่าง EA SPORTS™ FIFA Online 3 ที่ทาง Garena Thailand ออกมาประกาศว่าได้ลิขสิทธิ์ในการเปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อเดือนที่แล้ว เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2556 ที่ผ่านมาทาง Garena Thailand ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อแจ้งรายละเอียดให้พี่ๆสื่อมวลชนทราบเกี่ยวกับกำหนด การในการเปิดให้บริการและรายละเอียดของเกม

สำหรับกำหนดการเปิดช่วงทดสอบเกม (CBT) จะเปิดให้ผู้เล่นร่วมทดสอบใน วันที่ 18 ก.ค. 2556 นี้ โดยผู้ที่ต้องการเข้าร่วมทดสอบ จะต้องมี CBT Key รหัสปลดล็อคความมันส์ ซึ่งจะแจกที่เว็บไซต์ FIFA Online 3 ในวันเดียวกับที่เปิดช่วงทดสอบ และสำหรับผู้ที่ใจร้อน อยากรับ CBT Key ก่อนใครกับเว็บไซต์พาร์ทเนอร์และแฟนเฟจเกม ดังนี้

1. https://www.facebook.com/fol3.th

2. Neolution E-Sport แจกจำนวนจำกัด เฉพาะวันที่ 11 ก.ค.

3. Tt eSPORTS แจกจำนวนจำกัด เฉพาะวันที่ 12 ก.ค.

เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการเล่นเกม FIFA Online 3 อย่างรวดเร็ว ทุกคนสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเกรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยคลิกที่ http://fo3.garena.in.th

ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการดาวน์โหลดทางทีมงานยังเปิดให้ผู้เล่นได้ทำการดาวน์โหลดผ่านทาง Bittorrent อีกด้วย

ขั้นตอนการติดตั้งตัวเกม

1. เมื่อโหลดไฟล์มาแล้วจะได้ เป็นไฟล์นามสกุล .Zip หรือ .rar2. คลิกขวาที่ไฟล์เลือก Extract files เพื่อเลือกโฟลเดอร์ที่จะแตกไฟล์ที่ต้องการลง หรือเลือก Extract files here เพื่อแตกไฟล์ลงที่โฟลเดอร์นี้ทันที3. จะได้ไฟล์ออกมา 3 ไฟล์ดังต่อไปนี้4. กดดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ตามดังภาพนี้5. จะเข้ามาสู่หน้าต่างนี้ รอจนครบ 100%6. กด ปุ่มในวงกลมสีแดงตามรูปเพื่อดำเนินการ install ต่อไป7. เมื่อมาสู่หน้านี้รอจนแทบสีเขียวครบ 100 %8. เมื่อตัวเกมลงเสร็จเรียบร้อยแล้วจะเป็นตามดังภาพที่เห็นกดเสร็จสิ้น เพื่อสิ้นสุดการ install เกม เตรียมพร้อมรอเล่น

GM LIVE!

FIFA Online 3 Thailand : เล่นฟรี!! | โหลดฟรี!! | แข่งฟรี!! | ดาวน์โหลดเกมที่นี่!! - http://fo3.garena.in.th/download/client
SUPPORT

CALL-CENTER

02-118-9193